Quy trình sản xuất nước tinh khiết Aquasalar được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

Quy trình sản xuất nước  tinh khiết Aquasalar

 

Khử phèn sắt, mangan: Nước được chảy qua bộ lọc với vật liệu là các chất có khả năng ô xy hóa mạnh để chuyển sắt 2 (Fe2) thành sắt 3 (Fe3), kết tủa và được xả ra ngoài. Quá trình này cũng đồng thời xử lý mangan và mùi hôi của khí H2S (nếu có).

Làm mềm, khử khoáng: Các chất khoán cứng, các ion Mg++, Ca++... không tốt cho sức khỏe được loại trừ hoàn toàn.

Lọc thô, khử mùi khử màu: Dùng bộ lọc tự động xúc xả với nhiều lớp vật liệu để loại bỏ bớt cặn thô trên 5 micron, khử mùi và màu (nếu có).

Lọc thẩm thấu ngược: Nước được bơm (cao áp) qua hệ thống màng thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis). Lọc sạch các chất rắn hóa học hòa tan và các chất nhiễm khuẩn có kích thước tới 1/1000 mm khỏi sản phẩm.

Tái diệt khuẩn bằng tia cực tím: Trước khi đóng chai nước được tái tiệt trùng bằng tia UV (Ultra-vioilet light) để diệt khuẩn. Sau đó đưa qua hệ thống lọc tinh 0,2µm để loại bỏ xác vi khuẩn.

Xử lý bằng Ozon: Khử mùi, vị lần cuối cùng, đảm bảo sản phẩm nước tinh khiết tiệt trùng.

Giai đoạn cuối Đóng chai: Sau khi qua tất cả các quy trình trên, nước được bơm ra hệ thống chết rót để đóng chai theo quy trình đóng bình 5 gallon và quy trình sản xuất nước đóng chai nhỏ (300-500ml) tự động và an toàn.